เธอสำส่อน ความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ หนิง โพสต์จิกใคร?

301

แรง แรง แรงสุดขีด! อะไรยังไงต่อไปกับชีวิตของ หนิง ปณิตา ดาราฝีมือจัดจ้าน ผู้จัดละครดัง ล่าสุดส่อแววรุนแรง เมื่อหนิงออกโพสต์ไอจีระบายความรู้สึกลง น่าสงสัยมากๆ อยู่ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่? 

“รักจริงต้องไม่ครอบครอง รักจริงต้องให้อภัย รักจริงต้องซื่อสัตย์ ความรักไม่ซื่อสัตย์ ความรักไม่ได้ทำให้ทุกข์นะ ความไม่ซื่อสัตย์ต่างหาก ทำให้เธอทุกข์ รักไม่ได้ทำให้เธอทุกข์ แต่ถ้าเธอรักไม่เป็น แล้วเธอไม่ซื่อสัตย์ เธอสำส่อน เธอมีชีวิตที่ละโมบในราคะ เธอต้องมีมากๆ เธอคิดว่าการทำให้คนอื่นรักเธอมากๆ แสดงว่าเราเก่ง ขอโทษนะ นั่นคือความฉิบหาย ของคนนั้นเลยมันเหนื่อย

“ได้ความรักมาแล้ว ยังต้องรักษาความรักอีก ต้องแคร์คนไปทั่ว เหนื่อยมั้ยล่ะจะรักจริง ต้องเริ่มจากรักตัวเองก่อนพูดจาดีๆ กับตัวเองบ้างเห็นมั้ยว่า

หนึ่ง-ให้

สอง-พูดจากันดีดี

สาม-ชวนกันทำสิ่งดีดี

สี่-มีความเสมอต้นเสมอปลาย

สังคหวัตถุ 4 จะทำให้เราเป็นที่รักแน่นอน

หนิงเลือกข้อความน่าคิดมากๆ มาจากบางส่วนของหนังสือ เดอะบุ๊กออฟทรู The Book of Truth บทสนทนาว่าด้วย ความรัก ความจากพราก และความตาย เรื่อง : แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต สนทนา : อ้อย มนทิรา จูฑะพุทธิ

ถึงแม้ข้อความเหล่านี้ จะนำเอามาจากหนังสือก็ตามเถอะ แต่ชาวเผือกหลายคน ก็จินตนาการบันเทิง ตีความไปไกลแล้วว่า หนิงน่าจะมีปัญหาเรื่องความรักหรือไม่อย่างไร? หรือมีปัญหากับใครหรือไม่อย่างไร? เพราะปกติหนิงก็ไม่ค่อยจะเอาข้อความอะไรแนวๆ นี้จากหนังสือมาโพสต์อยู่แล้ว จึงน่าสงสัยหนักมาก ว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตหนิง.

©สนับสนุนข่าว