เมียสุดช็อก!! ผัวหาย 3 วัน เข้าฝันเนื้อตัวเปียกปอน-หนาวสั่น ออกตามหา-ศพโผล่จากใต้น้ำ

255

วันที่ 20 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ธนพล แก้วบริวงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านหมี่ อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีผู้พบศพชายลอยน้ำติดกอผักตบชวาที่ วัดเกาะวงพาด หมู่ที่ 1 ต.มหาสอน อ.บ้านหมี่ พนักงานสอบสวนจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งประสานแพทย์เวรจาก รพ.บ้านหมี่ กำลังอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดบ้านหมี่ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุกลางกอผักตบชวากลางแม่น้ำบางขาม พบศพนายกนิษฐา ใจเที่ยง อายุ 39 ปี อยู่หมู่ที่ 4 ต.บางพึ่ง อ.บ้านหมี่ สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพขึ้นมาชันสูตรบนฝั่ง ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตจากการจมน้ำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

ซึ่งตรงกับภรรยาของผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 17 พ.ย. เวลาประมาณ 22.00 น. ตนและสามีได้ออกมาหาปลาบริเวณแม่น้ำบางขาม ซึ่งมีปลาชุกชุม โดยสามีสั่งตนเองว่าให้รออีกฝั่งเมื่อหาปลาเสร็จจะโทรให้มารับ จนเวลาล่วงเลยเข้าวันใหม่สามีก็ยังไม่โทรมา จึงได้ฝากข้อความในโทรศัพท์มือถือว่าจะไปดูลูกก่อน จะย้อนกลับมารับ จนรุ่งเช้าสามีก็ยังไม่กลับบ้าน จึงได้ไปดูหมอดูประจำหมู่บ้านตามความเชื่อ ซึ่งหมอทักว่าสามีจมอยู่ใต้น้ำ

จนคืนวันที่ 3 ตนได้ฝันเห็นสามีเนื้อตัวเปียกปอน หนาวสั่น อยากกลับบ้าน จึงได้จุดธูปขอขมาเจ้าแม่คงคา เจ้าที่ เจ้าทางต่างๆ จนศพสามีโผล่ขึ้นมาจากกอผักตบชวาที่ขึ้นอยู่ในน้ำอย่างหนาแน่นอย่างเหลือเชื่อ ทางญาติและภรรยาไม่ได้ติดใจในการตายขอนำศพบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดในพื้นที่ต่อไป
ที่มา : ข่าวสด

©สนับสนุนข่าว