หนุ่มวัย 36 ถูกไฟช็อตดับ เหตุนอนทับสายชาร์จมือถือ คาดกระแสไฟฟ้ารั่ว

607

อุทาหรณ์ หนุ่มวัย 36 นอนทับสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตในห้องพัก แฟนสาวช็อก ผู้ตายเพิ่งส่งข้อความบอกรักก่อนนอน ไม่คิดว่าจะเป็นคำบอกรักคำสุดท้าย เบื้องต้นตำรวจคาดกระแสไฟฟ้ารั่ว

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 เม.ย. 2564 พ.ต.ต. อุทิศ พาราษฎร สว.(สอบสวน) สภ.บางพลี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต ในห้องพัก ภายในหอพักไม่มีชื่อ ในซอยจตุรมิตร 13/1 เลขที่ 120/235 ม.6 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมด้วยแพทย์เวร จากโรงพยาบาลบางพลี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นหอพักปูนไม่มีชื่อ 2 ชั้น ปลูกบนเนื้อที่ กว่า 60 ตารางวา ภายในห้องพักชั้นล่าง ห้องที่ 2 พบศพ นายวุฒินันต์ มนขุนทด อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.7 ต.หนองบัวละคร อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา สวมกางเกงขาสั้นตัวเดียว นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต อยู่บนที่นอน ส่วนลำตัวด้านบนอยู่ที่พื้นข้างที่นอน โดยลำตัวทับอยู่บนสายชาร์จโทรศัพท์มือถือที่เสียบอยู่กับปลั๊กไฟ และพัดลมยังเปิดอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง โดยมีทางด้านภรรยาและเพื่อนๆ พากันร้องไห้ด้วยความเสียใจและช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบถาม นางสาว อรพรรณ ทองอ้ม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 ม.5 ต.แจนแวน อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ แฟนสาว ให้การทั้งน้ำตาว่า ตนเองและผู้ตาย ทำงานเป็นพนักงานบริษัทพลาสติกแห่งหนึ่ง ใน อ.บางพลี สมุทรปราการ ที่เดียวกัน แต่เข้าคนละกะ โดยตนเองจะเข้ากะดึก ส่วนแฟนเข้ากะเช้า ก่อนมาพบเป็นศพ ช่วงเวลา 20.00 น. เมื่อวานนี้ แฟนเลิกงานออกมาประมาณสองทุ่มก็กลับมาห้องพักตามปกติ และมีการส่งข้อความพูดคุยกันครั้งสุดท้าย เมื่อเวลาประมาณสามทุ่มของเมื่อคืน ซึ่งคำพูดคุยก็ไม่ได้มีลางร้ายหรือเหตุการณ์ใดๆ ผิดปกติ

โดยข้อความสุดท้ายก่อนที่แฟนจะเข้านอน คือ การบอกรักตนเองมาก ซึ่งเป็นคำพูดปกติที่แฟนจะบอกก่อนนอนทุกครั้ง แต่ไม่คิดว่าจะเป็นคำบอกรักคำสุดท้ายของแฟน จนตนเองเลิกงานออกมาแปดโมง จึงกลับมาห้องพัก พบว่าประตูห้องล็อกจากด้านในซึ่งเป็นเรื่องปกติ ตนเองก็ไม่ได้เอะใจอะไร จึงใช้กุญแจไขเปิดประตูเข้าไปถึงกับช็อก เพราะพบว่าแฟนนอนคว่ำหน้าตัวแข็ง เหมือนคนที่เสียชีวิตแล้ว จึงรีบไปจับตัวปลุกให้ตื่น พบว่าตัวแข็งแล้วแถมมีกลิ่นเหม็นไหม้อะไรบางอย่าง จึงหันไปเห็นที่มือซ้ายของแฟนทับสายไฟที่เป็นสายชาร์จโทรศัพท์อยู่จึงรีบปิดสวิตช์ไฟที่ปลั๊กไฟทันที จากนั้นจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ยืนยันแฟนหนุ่มไม่มีโรคประจำตัวใดๆ และเป็นคนสุขภาพแข็งแรงดีทุกอย่างAds by optAd360

ด้าน พ.ต.ต. อุทิศ พาราษฎร สว.(สอบสวน) สภ.บางพลี ได้ถ่ายรูปและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจึงมอบร่างผู้เสียชีวิตนำส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ที่ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ บางพลี โดยสันนิษฐานเบื้องต้นอาจมาจากสาเหตุของกระแสไฟฟ้ารั่วจากสายชาร์จก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามจะต้องรอผลการชันสูตรที่แน่ชัดต่อไป

สำนักข่าว : ไทยรัฐ