“รุมยำ-แทงดับ” หนุ่มใหญ่เมืองคอน ตร.พุ่งรักสามเส้า คาดฝีมือผัวเก่า

358

เกิดเหตุหนุ่มใหญ่ 40 ถูกรุมทำร้าย-แทงตายหน้าบ้านสาว 28 ฝ่ายหญิงปัดไม่เห็นเหตุการณ์ บอกเพิ่งกลับเข้าบ้านก็เจอศพแล้ว สอบถามคนสัญจรผ่านไปมา พบก่อนเกิดเหตุมีรถกระบะมาจอด จากนั้นมีชายไม่น้อยกว่า 2 ลงมาจากรถ ก่อนได้ยินเสียงคนทะเลาะ-จนมีเหตุฆ่ากันตาย จากการสอบสวนเจอปมรักสามเส้า พบฝ่ายหญิงมีสามีแล้ว-แต่ติดคุกหลายปี จึงมีรักใหม่เป็นผู้ตาย แต่สามีเก่าเพิ่งพ้นโทษออกมา-ยังวนเวียนไปมาหาสู่ ตร.คาดเป็นฝีมือผัวเก่า-เร่งล่าตัวสอบคลี่ปมสังหาร

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 4 พ.ย.64 พ.ต.ท.มนตรี ปานอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุคนถูกรุมทำร้ายแทงพรุนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 100 ริมถนนเลียบคลองวัดหญ้าฝั่งซ้าย หมู่ 2 ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ แพทย์เวร รพ.มหาราช และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานหญ้าหน้าบ้าน พบศพ นายอนุชา ปลอดอ่อน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162/4 หมู่ 2 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตลักษณะนอนคว่ำหน้าร่างกายและศีรษะโชกไปด้วยเลือด บริเวณศีรษะพบบาดแผลถูกตีด้วยของแข็ง ตามลำตัวมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลายจุด โดยเฉพาะหน้าอกด้านซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ 

จากการสอบสวน น.ส.วันวิสา เจดีรัตน์ อายุ 28 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ตนไม่เห็นเหตุการณ์ เมื่อกลับมาถึงก็พบนายอนุชาเสียชีวิตแล้ว หลังจากนั้นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงทำการสอบสวนเพื่อขยายผลอีกครั้ง

จากการสอบถามผู้สัญจรผ่านไปมาหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถยนต์กระบะสีเขียวมาจอด มีชายฉกรรจ์ออกมาจากรถไม่น้อยกว่า 2 คน จากนั้นก็ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันอย่างรุนแรง ไม่นานก็ทราบว่ามีการฆ่ากันตายเกิดขึ้น

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบข้อมูว่า ผู้ตายมาติดพัน น.ส.วันวิสา ซึ่งเดิมมีสามีอยู่แล้ว ทราบเพียงชื่อเล่นว่านายคิง มีภูมิลำเนาอยู่ในย่านสถานีรถไฟนครศรีธรรมราช แต่นายคิงถูกจับต้องโทษคดียาเสพติดหลายปี ทำให้ น.ส.วันวิสา มีคนรักใหม่คือผู้ตาย ซึ่งเดินทางมาอาศัยอยู่ที่บ้านของ น.ส.วันวิสา เป็นประจำ ซึ่งก่อนหน้านี้ตำรวจยังพบข้อมูลด้วยว่า ผู้ตายเคยทะเลาะกับนายคิงมาแล้ว สาเหตุเพราะนายคิงคอยวนเวียนเทียวไปเทียวมาบ้าน น.ส.วันวิสา อยู่เป็นประจำ จากข้อมูลเบื้องต้นตำรวจคาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นนายคิง พาพวกมาที่บ้านหลังเกิดเหตุ และมาเจอเข้ากับผู้ตายพอดี จึงเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น ก่อนรุมทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิต และหลบหนีไปหลังก่อเหตุ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเร่งสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดี และเร่งติดตามตัวนายคิง ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

สำนักข่าว : ไทยรัฐ