จบรักสามเส้า สาวนครปฐมและกิ๊กหนุ่ม พบเป็นศพถูกยิงตายในบ้านคาดปมหึงหวง

1522

ตร.จับแจ้งเหตุยิงกันตาย 2 ศพในบ้านพักกลางเมืองนครปฐม พบหญิงวัย 42 ปีถูกยิงที่ศีรษะ กับ จ่าทหารกิ๊กหนุ่มถูกยิงตายในห้องนอน กระสุนเเจาะลำตัว 4 นัด ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหาใครรอสอบสวนมุ่งปมหึงหวง

เมื่อวันที่ 6 พ.ย.64 ร.ต.อ.ชัยยุทธ อินเสน รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีคนถูกปืนยิงเสียชีวิต 2 ศพ เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านสระแก้ววิว ซอย 2 ต.พระประโทน อ.เมืองนครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.พงษสวัสดิ์ คำปาเชื้อ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ธีรเชศฐ์ ธนวินรวีร์ ผกก.สถ.เมืองนครปฐม ชุดสืบสวน ภ.จว.นครปฐม และสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม กองวิทยาการ ภาค 7 มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ร่วมเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

แนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้าบ้านหลังดังกล่าวมีรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น SLK สปอร์ต สีบรอนซ์เงิน ป้ายทะเบียน กทม. จอดอยู่ ภายในบ้านที่ ชั้น 2 มีห้องนอน 2 ห้อง ที่ห้องแรกทางขึ้นบันได ภายในห้องมีเตียง 2 เตียง เตียงใหญ่ 1 เตียง และเตียงนอนเล็กนอนคนเดียว 1 เตียง อยู่ใกล้กัน บนเตียงนอนเล็กพบศพ น.ส.กัณฐมณี สิริสิทธิอนันต์ อายุ 42 ปี ชาวบ้าน อ.เมืองนครปฐม เป็นเจ้าของบ้าน สภาพศพนอนคว่ำเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่ในชุดนอนสีฟ้า มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย ที่ข้างขาขวายังพบปืนพกแบบออโตเมติก บรรจุ 9 นัด ในแม็กกาซีนยังบรรจุลูกปืนที่ยังไม่ยิงเหลืออยู่ 4 นัด มีปลอกกระสุนปืนตกอยู่ที่พื้น 1 ปลอก ตร.จึงเก็บเป็นหลักฐาน

ในห้องนอนที่ 2 ถัดจากห้องแรก ภายในห้องนอนที่พื้นห้องข้างเตียงนอน ยังพบศพ จ.ส.ต.ยุทธนา สราคำ อายุ 38 ปี ชาวบ้าน กทม.ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ลำตัว 4 นัด โดยมีกองเลือดเปื้อนอยู่ที่ที่นอน และเลือดกองตามพื้นห้อง อยู่ในท่านอนตะแคงโดยสวมเสื้อยืดสีฟ้ากางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเข้ม จากการตรวจสอบพบว่ารับราชการ เป็นทหารบก ฝ่ายสื่อสารดอนเมือง ภายในห้องพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกตามพื้นห้อง 4 นัด จึงเก็บเป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ยังพบนายสุนทร ฤกษ์ศิริรัตน์ อายุ 74 ปี ยืนตัวสั่นอยู่ที่หน้าห้องภายในบ้านชั้น 1 เจ้าหน้าที่สอบถามทราบว่าในระหว่างเกิดเหตุนอนอยู่ภายในห้องของ น.ส.กัณฐมณี คนตายเป็นคู่กิ๊ก และยังเป็นเจ้าของรถเบนซ์สปอร์ตคันที่จอดหน้าบ้าน โดยพูดเสียงสั่นเครือว่าขณะนอนหลับอยู่ภายในห้องได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดจึงสะดุ้งตื่น จากนั้นก็ เห็น น.ส.กัณฐมณี คู่กิ๊กกลับมาที่ห้องถือปืนจ่อยิงที่ขมับ แล้วยิงตัวเองล้มนอนจมกองเลือดมีปืนตกอยู่ข้างตัว ด้วยความตกใจจึงวิ่งลงมาอยู่ที่ด้านล่าง รอตำรวจ ตร.จึงบันทึกปากคำไว้ นอกจากนี้ ตร.ยังพบกับ น.ส.สุชาดา เทพบุรี อายุ 23 ปี บุตรสาวของนางกัณฐมณี ผู้ตาย ยืนร้องไห้อยู่ที่หน้าบ้าน

น.ส.กัณฐมณี สิริสิทธิอนันต์ อายุ 42 ปี ผู้ตาย
น.ส.กัณฐมณี สิริสิทธิอนันต์ อายุ 42 ปี ผู้ตาย

จากการสอบถามในเบื้องต้น น.ส.สุชาดา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่ที่ชั้นล่างของบ้านกับสามี แม่ที่นอนอยู่ในห้องได้เปิดประตูเรียกตนเองให้ขึ้นไปที่ชั้น 2 แม่ได้แต่โผล่ศีรษะออกทางประตู สั่งให้ไปซื้อน้ำที่ร้านค้ามาให้หน่อย และเมื่อซื้อมาแล้วให้เรียกที่หน้าห้อง ตนเองจึงชวนสามีเดินออกไปซื้อน้ำดื่มตามที่สั่ง เมื่อเดินกลับมาถึงกับตกใจ เมื่อมีคนบอกว่าได้ยินเสียงปืนดังหลายนัด จึงวิ่งกลับบ้านไปดูบนบ้านก็พบว่าแม่ถูกยิงนอนตายจมกองเลือด และเปิดดูอีกห้องก็พบนายยุทธนา คู่กิ๊กของแม่อีกคนหนึ่งนอนตายในห้องอีกห้องหนึ่ง จึงกลัววิ่งออกมานอกบ้านนั่งร้องไห้อยู่หน้าบ้าน

จากนั้นบรรดาญาติ เมื่อทราบข่าวการเสียชีวิตได้เดินทางมายังบ้านหลังดังกล่าว แต่ตำรวจไม่ยอมให้เข้าเพราะเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกำลังตรวจสอบ ญาติรายหนึ่งให้ข้อมูลกับตำรวจว่า เป็นคนหนึ่งที่มีความสนิทสนมกับ น.ส.กัณฐมณี มาก มีอะไรก็จะเล่าสู่กันฟังบ่อย โดยระบุว่า น.ส.กัณฐมณี ผู้ตายนั้นมีผู้ชายมาติดพันหลายคน และเจ้าตัวยังเป็นโรคหวาดระแวง จนเป็นอาการทางจิต ต้องไปรักษาตัวอยู่ที่สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์มาแล้ว  ส่วน นายสุนทร เจ้าของรถเบนซ์ ก็เป็นผู้หนึ่งที่ติดพันอยู่กับ น.ส.กัณฐมณี มา 6-7 ปี ไปมาหาสู่มานอนที่บ้านหลังนี้บ่อยครั้ง จะเอารถมาจอดหน้าบ้านทุกครั้งที่มา

ส่วนนายยุทธนา สราคำ ทหารที่ถูกยิงเสียชีวิตนั้นก็เป็นอีก 1 คู่กิ๊กที่ น.ส.กัณฐมณี ชอบมากและชอบชักชวนมานอนที่บ้านหลังนี้หลายครั้ง โดยที่นายสุนทร ไม่รู้และมักจะแอบไปนอนอีกห้องหนึ่ง จะมาในช่วงที่นายสุนทรนอนหลับ คบหากันมา 3-4 ปี เช่นกัน ซึ่งมีก่อนเกิดเหตุได้ไม่ถึง อาทิตย์ น.ส.กัณฐมณี ได้โทรมาบอกว่าระยะหลังนี้นายยุทธนา ไม่ค่อยมาหา สงสัยจะมีกิ๊กใหม่ จึงขู่ไปว่าหากไม่มาหาจะยิงตัวตาย ก่อนเกิดเหตุในตอนสายนายยุทธนา จึงขับรถมาหาและ น.ส.กัณฐมณี จึงพาแอบให้ขึ้นไปนอนที่ชั้น 2 อีกห้องหนึ่ง คาดว่าอาการโรคจิตคงกำเริบ เพราะไม่อยากให้นายยุทธนา ไปมีหญิงอื่น ตำรวจจึงบันทึกปากคำไว้

ส่วน พ.ต.อ.พงษสวัสดิ์ คำปาเชื้อ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม กล่าวว่า ขณะนี้ ให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบภายในห้องนอนที่เกิดเหตุให้ละเอียด และให้ตรวจสอบเขม่าดินปืนตามนิ้วมือ และมือกับผู้ที่อยู่ในบ้านทุกคน ยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นเหตุฆ่าตัวตาย หรือ เกิดจากความหึงหวงเลยยิง ต้องสอบอย่างละเอียด และรอผลจากการตรวจพิสูจน์ก่อน โดยให้นำศพส่งพิสูจน์ที่ ร.พ.นครปฐม ในเบื้องต้นยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาใครจนกว่าผลจะออกเพื่อให้กระจ่าง.

สำนักข่าว : ไทยรัฐ