หนุ่มเมากาวคลั่ง กระโดดขึ้นรถเก๋งจอดติดไฟแดง กระทืบจนกระจกแตก (คลิป)

186

เปิดคลิปหนุ่มเมากาวคลั่ง กระโดดขึ้นรถเก๋งสีขาวจอดไฟแดงแยกพงษ์เพชร กระทืบจนกระจกแตก ด้านตำรวจ-พลเมืองดี ช่วยกันจับตัว

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.สุรีพร อายุ 46 ปี (ขอสงวนนามสกุล) ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยลูกสาว 2 คน มาทำธุระที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านงามวงศ์วาน หลังทำธุระเสร็จได้ขับรถยนต์เก๋งซูซูกิ สีขาว เพื่อไปเตาปูน ระหว่างจอดรถติดไฟแดงแยกพงษ์เพชร ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี ได้มีชายวัยรุ่นสวมเสื้อแขนยาวสีดำ สวมกางเกงขาสั้น สวมหมก สวมแว่น เดินมาขวางหน้า ก่อนจะทุบรถแล้วปีนขึ้นฝากระโปง กระทืบกระจกหน้ารถจนแตก ก่อนจะมีตำรวจและพลเมืองดีเข้ามาช่วยจับกุมตัวไว้ได้ เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา

แนะนำ

น.ส.สุรีพร กล่าวว่า ตนเองได้เดินทางมาจากพระนครศรีอยุธยา เพื่อมารับลูกสาว 2 คนมากินข้าวที่ห้าง หลังจากกินข้าวเสร็จแล้วได้ขับรถออกจากห้างมาติดไฟแดงแยกพงษ์เพชร เพื่อจะไปเตาปูน ระหว่างนั้นได้มีชายเดินมาข้างหน้ารถ พูดจาโวยวาย ลูกสาวเห็นท่าไม่ดี ได้นำโทรศัพท์ถ่ายวิดีโอไว้ ก่อนที่ชายดังกล่าวจะใช้มือทุบฝากระโปรงรถ แล้วกระโดดขึ้นมาบนฝากระโปรงรถแล้วใช้เท้ากระทืบที่กระจกหน้าจนแตก

น.ส.สุรีพร กล่าวอีกว่า หลังจากนั้นชายดังกล่าวได้ลงมาจากฝากระโปรงรถ ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในป้อมออกมาเพื่อจะจับกุม แต่ชายคนก่อเหตุได้ขัดขืนและทำร้ายตำรวจ ซึ่งมีพลเมืองดีที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ได้ช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้ ต้องขอบคุณตำรวจและพลเมืองดีที่เข้ามาช่วยเหลือจับกุมคนก่อเหตุ

เบื้องต้นตำรวจตรวจค้นในกระเป๋าคาดเอวพบขวดพลาสติกบรรจุกาว 1 ขวด บัตรประชาชนระบุชื่อ นายหัสดี อายุ 24 ปี จ.นนทบุรี จึงได้จับกุมดำเนินคดีข้อหาสูดดมสารระเหย และทำให้เสียทรัพย์ นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ดำเนินคดี.

สำนักข่าว : ไทยรัฐ