คลิปฉาวโผล่อีก ตำรวจครึ่งท่อน เตะหน้าเด็ก 17 ลั่น “ไม่ชอบกะเทย”

79

ฉาวอีก ตำรวจครึ่งท่อน เตะเข้าหน้าสาวประเภทสอง เยาวชนวัย 17 ปี เต็มแรง บอก “กูไม่ชอบกะเทย” แม่ร้องสื่อช่วยกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม แฉมีการขู่ไม่กลัวใคร ยิงคนตายมาแล้ว แค่เสียเงินล้าน ยังได้อยู่ในวงการ

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อเวลาประมาณ 19.05 น. วันที่ 9 พ.ย.64 บริเวณหน้ามินิมาร์ตแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จับภาพขณะที่ นายเอ สาวประเภทสอง อายุเพียง 17 ปี ที่นั่งคุยกับคนรู้จักอยู่ที่หน้าร้าน หลังจากมาซื้อของ ก่อนจะมีชายคนหนึ่งที่อ้างตัวเป็นตำรวจในพื้นที่ แต่งตัวครึ่งท่อน มือซ้ายถือขวดเบียร์ เดินเข้ามาก่อนจะคว้ามือนายเอ แล้วเรียกให้มานั่งที่พื้น ก่อนจะบอกว่า “กูไม่ชอบกะเทย” แล้วก็เตะเข้าที่ใบหน้าเต็มแรง ทำให้นายเอหงายหลังไปได้รับบาดเจ็บ โดยคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างเข้าไปห้ามปราม

หลังเกิดเหตุ นายเอ สาวประเภทสอง ได้ไปโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อตรวจร่างกาย แต่ยังไม่ได้แจ้งความ เพราะอายุยังไม่ถึง 18 ปี จึงโทรกลับมาหา น.ส.วริศรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี มารดาที่อยู่บางปะกง ก่อนจะเล่าเหตุการณ์ให้ฟังทั้งหมด

แนะนำ

ซึ่ง น.ส.วริศรา ให้สัมภาษณ์ว่า ทีแรกก็ไม่เชื่อว่าลูกจะถูกทำร้ายแบบนี้ พอได้เห็นคลิปก็งงว่ามาทำร้ายลูก แค่เรื่องไม่ชอบกะเทยได้ยังไง อีกทั้งยังเป็นตำรวจแต่มารังแกประชาชน และพูดขู่ว่า “กูไม่กลัวใคร ยิงคนตายมาแล้วก็ไม่ได้ออกจากการเป็นตำรวจ แค่เสียเงินล้านแค่นั้น ไม่กลัวอยู่แล้ว” ทำให้ตนเองเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงวอนสื่อให้ช่วยเหลือ

รายงานข่าวแจ้งว่า ชายแต่งตัวครึ่งท่อนที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ ดาบตำรวจ สังกัด สภ.แสนสุข ภ.จว.ชลบุรี

สำนักข่าว : ไทยรัฐ