สาวควบเก๋งพุ่งลงคลอง จมน้ำดับ ตร.คาดไม่ชินทาง-ไร้เบริเออร์กั้น

475

เก๋งซิ่งตกคลอง-เกือบข้ามฝั่ง ท้ายโผล่-หน้าจม สลดสาวคนขับติดภายใน-จมน้ำหมดสติ ชาวบ้านรุดช่วย-ปั๊มหัวใจ สุดยื้อดับสลด ตำรวจคาไม่ชินทาง-ขับเร็ว คิดว่าเป็นทางตรง เผยจุดเกิดเหตุเป็นทางกลับรถ-ไม่มีแบริเออร์กันขอบทาง 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 10 ธ.ค.64 พ.ต.ท.ชาคินัย เมรัสนัด สว.(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ตกคลอง มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณใต้สะพานข้ามคลองแขวงกลั่น ถนนสายประเวศ-เทพราช มุ่งหน้าออกถนนสิริโสธร ม.2 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีส้ม ป้ายแดง ทะเบียน ล-4298 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ในคลอง ลักษณะท้ายโผล่ส่วนหน้ารถจมอยู่ใต้น้ำ พบคนขับเป็นผู้หญิง จมน้ำหมดสติติดอยู่ภายใน 1 คน ชาวบ้านช่วยนำตัวออกมา ช่วยปั๊มหัวใจระหว่างรอรถกู้ชีพมารับ แต่สุดยื้อเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.อาจารีย์ อมรรัตนพันธ์ อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร ที่ รพ.บ้านโพธิ์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะไม่ชินเส้นทาง คิดว่าเป็นทางตรงจึงขับมาเร็ว ไม่ได้ขึ้นสะพานข้ามคลอง ซึง่จุดเกิดเหตุเป็นจุดกลับรถใต้สะพาน ไม่มีแบริเออร์กั้นขอบทาง ก่อนหลุดโค้งพุ่งลงคลองจนเกือบข้ามไปอีกฝั่ง และจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

สำนักข่าว : ไทยรัฐ