2 หนุ่มซิ่ง จยย.หลุดโค้ง ชนเสาไฟฟ้า ดับ 1 เจ็บ 1

130

สองหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์จะมาช่วยเพื่อนที่รถจักรยานยนต์เสีย แต่พอใกล้ถึงรถเกิดเสียหลักหลุดโค้งแล้วเฉี่ยวชนเกาะกลางถนนก่อนจะล้มฟาดกับเสาไฟข้างทางเต็มแรงทำให้คนขี่ได้รับบาดเจ็บส่วนคนซ้อนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 13 ธ.ค. 2564 ร.ต.ท.สุพจน์ วงษาทิพย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟข้างทาง บริเวณโค้งวัดผีขุด ถนนสุขุมวิทสายเก่า มุ่งหน้าบางปะกง หมู่ 14 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบนายฐิติกร สายเสมา อายุ 22 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า-ขาว ทะเบียน 1กฐ 7574 ภูเก็ต นอนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส อยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ในที่เกิดเหตุยังพบร่างชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 20-25 ปี เป็นคนซ้อน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ก่อนเจ้าหน้าที่จะเก็บร่างส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลบางปะกง

ผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขี่กันมาหลายคัน จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถล้มครูดกับถนน ก่อนจะวิ่งมาดูก็พบว่ามีคนเจ็บและเสียชีวิต ด้านเพื่อนผู้ตายให้การว่าขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์มากัน 3 คัน เพื่อจะมาช่วยเพื่อนที่รถจักรยานยนต์ล้มใกล้กับที่เกิดเหตุ แต่คนเจ็บกับคนตายขี่นำหน้ามาก่อนเลยไม่รู้ว่าเสียหลักได้อย่างไร ซึ่งทางตำรวจจะตรวจผลเลือดเพื่อหาค่าแอลกอฮอล์ทั้งคนเจ็บและผู้เสียชีวิตต่อไป พร้อมสอบปากคำผู้ขับขี่อีกครั้ง.

สำนักข่าว : ไทยรัฐ