ลองวิชาหนังเหนียว! โจ๋ร้องลั่นกระสุนพลาดทะลุขา มือยังกำผ้ายันต์แน่น

405

โจ๋วัย 20 ปี ใช้คีมตอกที่ท้ายกระสุนปืน .32 เข้าที่ขาตัวเอง อยากลองวิชาหนังเหนียว แต่ปรากฏว่าพลาด เป็นรูโบ๋ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่กู้ภัยไปช่วยพบในมือซ้ายเจ้าตัวกำผ้ายันต์เอาไว้ไม่ปล่อย…

เมื่อเวลา 23.00 น. หน่วยกู้ชีพควนลัง รับแจ้งมีผู้ถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขนำไม่มีเลขที่ ซ.22 ม.2 ถนนบางแฟบพัฒนา ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงรุดไม่ยังจุดเกิดเหตุ  ที่เกิดเหตุพบชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือนายชวลิต ชุติระกะ  อายุ  20 ปี  โดนกระสุนปืนบริเวณน่องขาขวา 1 นัด และในมือข้างซ้ายยังกำผ้ายันต์เอาไว้แน่น เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ขณะเกิดเหตุได้นำกระสุนปืน .32 ออกมา ก่อนใช้คีมตอกบริเวณท้ายกระสุนเพื่อที่จะเอาหัวกระสุนไปทำตะกุดแขวน แต่พลาดกระสุนปะทุโดนขาได้รับบาดเจ็บ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

ด้านนายนันทวุฒิ ทองฉิม เจ้าหน้าที่กู้ชีพควนลังที่เข้าให้การช่วยเหลือ เล่าว่า ขณะเข้าทำการปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ พบในมือซ้ายเจ้าตัวกำผ้ายันต์เอาไว้แน่น และตอบคำถามวกวน จึงคาดว่าผู้ได้รับบาดเจ็บหน้าจะนำผ้ายันต์มาลองความเหนียว โดยการตอกท้ายกระสุนเข้าที่ขา แต่เกิดพลาดหัวกระสุนพุ่งทะลุขาได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.
ที่มา : ไทยรัฐ

©สนับสนุนข่าว